Xuất hiện ở Cần Thơ đã lâu, vì sao GongCha vẫn gây sốt?

Xuất hiện ở Cần Thơ đã lâu, vì sao GongCha vẫn gây sốt?

Xuất hiện tại Cần Thơ từ cuối tháng 7/2017 đến nay, nhưng trà sữa Gongcha vẫn luôn nườm nượp khách đến xếp hàng và đợi mua trà sữa. Lượng khách hàng không có dấu hiệu giảm nhiệt dù thương hiệu trà sữa Đài Loan này đã có mặt gần 3 tháng qua. Mức giá cao hơn mặt bằng chung so với các quán trà sữa Cần Thơ khác, không gian đơn giản không quá rộng rãi, thời gian order lâu, đôi khi phải xếp hàng đợi… vì sao Gongcha vẫn luôn được khách hàng lựa chọn ưu tiên khi muốn thưởng thức trà sữa?

Xếp hàng nườm nượp là cảnh tượng không khó để bắt gặp tại Gongcha.

Thương hiệu trà sữa Đài Loan uy tín

Gongcha là thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan có tuổi đời đã hơn 10 năm và có mặt tại Việt Nam khoảng 2 năm trở lại đây. Gongcha từng làm điên đảo giới trẻ Sài Gòn khi mới xuất hiện và bây giờ là những khách hàng trẻ ở Cần Thơ cũng mê mệt Gongcha không kém teen Sài Thành.

Hoạt động với tiêu chí: an toàn, vệ sinh, thơm ngon và sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất, nên không khó để Gongcha giữ chân và ngày càng có thêm nhiều thành viên nghiện trà sữa trong quá trình hoạt động và phát triển của mình.

Điểm đặc biệt tại Gongcha, là bạn có thể thoải mái chọn định mức đường + đá cho phù hợp với sở thích uống lạnh và ngọt của mình.

Nguyên liệu tất tần tật đều nhập khẩu 100% từ Đài Loan

Có thể bạn chưa biết, trà sữa Gongcha Cần Thơ là một chi nhánh chính thức của Gongcha Việt Nam, nên mọi nguyên liệu đều được nhập khẩu chính thức từ Đài Loan với sự kiểm duyệt gắt gao trước khi pha chế từng chi trà sữa thơm ngon đến tay khách hàng. Từ các loại sữa, đến lá trà, hạt, các loại topping… đều có nguồn gốc từ Đài Loan.

Pha chế theo công thức của riêng bạn

Nếu nhắc đến Gongcha thì không thể không kể đến điểm cộng là bạn có thể tùy chọn lượng đường – đá kèm theo trà sữa với mức độ tùy thích. Công thức 0-30-50-70-100 là định mức cho lượng đường – đá phù hợp nhu cầu thưởng thức của mỗi cá nhân. Đối với những ai không thích uống quá ngọt, không uống quá lạnh thì chỉ cần order mức 30% đường + 30% là quá đủ cho một ly trà sữa chuẩn vị.

Đặc biệt, ghiền bọt sữa Gongcha cũng chính là một trong những thú ghiền có thật của dân nghiện thương hiệu trà sữa Đài Loan này. Milk foam của Gongcha có đủ hương vị từ mặn mặn đến ngọt ngọt và béo beo thử một lần là nghiện ngất ngây ngay.

Chính vì những lý do này mà không ngoa để nhận xét rằng, trà sữa Gongcha Cần Thơ hứa hẹn vẫn còn thừa sức hấp dẫn đối với những khách hàng dù đã quen thuộc hay mới thưởng thức hương vị trà sữa này lần đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *