Xem những hình ảnh sau bạn sẽ thấy Cần Thơ phát triển chóng mặt như thế nào

Xem những hình ảnh sau bạn sẽ thấy Cần Thơ phát triển chóng mặt như thế nào

Theo thời gian và sự phát triển của nhịp sống, Cần Thơ ngày càng chuyển mình và thay đổi nhanh chóng để bắt kịp xu hướng phát triển của đất nước. Những người trẻ vì chưa từng thấy một Cần Thơ xưa “chất” chính hiệu, nên vẫn chưa thể tưởng tượng ra được Cần Thơ đã thay đổi nhiều như thế nào, nhưng đối với những người lớn tuổi, ký ức về một Cần Thơ xưa chắc chắn vẫn còn ghi dấu trong trí nhớ của họ. Để rồi khi nhìn lại những hình ảnh Cần Thơ xưa cũ và Cần Thơ của hiện tại, họ bất chợt giật mình và thốt lên rằng “thời gian trôi nhanh quá”. Mời bạn cùng Cần Thơ Phố xem lại một số bức ảnh Cần Thơ xưa và nay để thấy Cần Thơ đã phát triển đến thế nào nhé.

bùng binh hb
Vòng xoay Đại Lộ Hòa Bình xưa và nay.
dhct xưa
Trường Đại học Cần Thơ những năm 1970 vẫn còn sơ khai cơ sở vật chất thiếu thốn đã thay bằng một ngôi trường hiện đại có diện tích lớn hàng đầu tại vùng ĐBSCL.
Phact7910
Hơn 30 năm tồn tại, bến phà Cần Thơ giờ đây đã nhường lại không khí nhộn nhịp cho “đàn em” là cầu Cần Thơ được khánh thành vào năm 2010. Ký ức một thời về bến phà Cần Thơ, bến Bắc Cần Thơ chỉ còn là quá khứ.
town01-550
Vòng xoay Hùng Vương từ lúc chỉ là một vỉa hè sơ khai cho đến bến xe sầm uất và bây giờ đã được thay bằng một công viên rộng lớn sạch đẹp, nhanh như chớp mắt.
town04-550
Đại lộ Hòa Bình ngày xưa chỉ là một con đường bê tông không cờ hoa, không đèn và vắng xe. Đại lộ Hòa Bình ngày nay xe nối đuôi nhau tấp nập và đây cũng là một trong những con đường đẹp nhất Cần Thơ tính đến thời điểm này.
Trại lê lợi NSPN
Trại Lê Lợi nổi tiếng trong thời chiến ở miền Nam Việt Nam giờ chính là Nhà sách Phương Nam hiện đại nằm trên Đại Lộ Hòa Bình.

Bài viết có sử dụng  hình ảnh từ internet, Cần Thơ Phố xin chân thành cám ơn tác giả đã chụp những bức ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *