Về Trang Cần Thơ Phố (canthopho.vn)

Về Trang Cần Thơ Phố (canthopho.vn)

Cần Thơ Phố là một trang thông tin tổng hợp về thành phố Cần Thơ. Trang web chính của Cần Thơ Phố là canthopho.vn và trang fanpage chính thống là www.facebook.com/canthopho. Cần Thơ Phố hoàn toàn tách biệt và không liên quan gì đến chương trình Cần Thơ Phố của đài phát thanh truyền hình Thành phố Cần Thơ.

Logo chính thức của Cần Thơ Phố (canthopho.vn)
Logo chính thức của Cần Thơ Phố (canthopho.vn)

Cần Thơ Phố ban đầu là một website chuyên viết về các thông tin kinh tế – xã hội, văn hóa được lên ý tưởng và thành lập ngày 11/11/2011 bởi anh Bùi Nguyễn Quốc Toàn (lập trình viên). Anh Toàn là người có tình yêu mãnh liệt đối với Cần Thơ, ý tưởng xây dựng nên trang web là muốn quảng bá hình ảnh cần thơ đến bạn bè khắp nơi, định hướng tương lai cho Cần Thơ Phố là sẽ xây dựng một trang mạng xã hội thu nhỏ dành riêng cho Cần Thơ với các hoạt động chủ yếu là liên quan đến mảng thương mại điện tử , các câu lạc bộ hội nhóm, chia sẻ các kinh nghiệm du lịch, ăn uống, chia sẻ hình ảnh.

Ngoài ra, Cần Thơ Phố cung cấp cho người đọc những thông tin tổng hợp về thành phố Cần Thơ bao gồm: văn hóa, xã hội, ẩm thực, sự kiện…và một số lĩnh vực khác có liên quan đến Cần Thơ. Canthopho.vn mặc dù được xây dựng từ rất lâu nhưng có một thời gian dài tạm ngưng hoạt động. Từ đầu năm 2015 đến nay, Canthopho.vn được cập nhật bài viết liên tục trở lại, cung cấp những thông tin sự kiện, các địa chỉ hàng quán, du lịch, công trình mới…của thành phố Cần Thơ.

Hiện nay, những bài viết được đăng trên website canthopho.vn vẫn chưa tính phí vì một số lý do. Trong năm 2016, Cần Thơ Phố vẫn duy trì việc đăng các bài viết thuộc nhiều lĩnh vực với nội dung chất lượng và tất nhiên là miễn phí.

Cần Thơ Phố luôn ghi nhận mọi ý kiến đóng góp từ mọi người để luôn cập nhật thông tin và ngày càng hoàn thiện website với nội dung phong phú hơn, chất lượng hơn, phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin tổng hợp về Cần Thơ cho mọi người trong và ngoài khu vực Cần Thơ.

Và nếu bạn đang sở hữu một địa chỉ ăn/ uống/ vui chơi đặc biệt và khác lạ, đừng ngần ngại liên hệ với Cần Thơ Phố để chúng tôi giúp bạn phổ biến địa chỉ rộng rãi hơn. Liên hệ với chúng tôi tại fanpage www.facebook.com/canthopho nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *