Trao giải cuộc thi Cần Thơ Của Tôi

Trao giải cuộc thi Cần Thơ Của Tôi

Sau gần 3 tháng tổ chức cuộc thi ảnh “Cần Thơ Của Tôi” để tìm kiếm những bức ảnh đẹp về Cần Thơ, BTC đã chọn được 5 bức ảnh chụp đẹp nhất từ ảnh dự thi của các thí sinh tham gia.

Từ 16/1/2015, Cần Thơ Phố tổ chức cuộc thi ảnh “Cần Thơ Của Tôi” để tìm kiếm những bức ảnh đẹp, ý nghĩa ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: phong cảnh, kiến trúc, món ăn, sinh hoạt…của vùng đất Cần Thơ. Đến ngày 30/3/2015 BTC chính thức thông báo kết thúc cuộc thi để tiến hành lựa chọn những bức ảnh xứng đáng nhất nhận các giải thưởng. So với các năm trước, cuộc thi năm nay được tổ chức với quy mô lớn hơn và các tiêu chí chấm giải cũng tương đối khó hơn, tuy nhiên cuộc thi ảnh được nhiều thí sinh quan tâm và nội dung ảnh chụp cũng cho chất lượng cao hơn. Giải thưởng gồm các hạng mục: giải nhất, giải nhì, giải ba và 2 giải khuyến khích dựa theo các tiêu chí quy định.

Dưới đây là kết quả của BTC sau khi chọn lựa từ album 20 ảnh dự thi

Giải nhất

Hình các bé tắm sông - trắng đen Tác Giả : Nguyễn Minh Trung
Hình các bé tắm sông – trắng đen
Tác Giả : Nguyễn Minh Trung

Giải nhì

Hoàng hôn dưới chân cầu Cần Thơ Tác giả: Ác Ma Bên Em
Hoàng hôn dưới chân cầu Cần Thơ
Tác giả: Ác Ma Bên Em

Giải ba

Cần Thơ của tôi Tác giả: Huỳnh Trung Trực
Cần Thơ của tôi
Tác giả: Huỳnh Trung Trực

Giải khuyến khích 1

Hoàng hôn dưới chân cầu Cần Thơ Hình chụp em bé trai Tác giả: Ác Ma Bên Em
Hoàng hôn dưới chân cầu Cần Thơ
Hình chụp em bé trai
Tác giả: Ác Ma Bên Em

Giải khuyến khích 2

Phố ông đồ - Cần Thơ Tác Giả : Nguyễn Lê Hồng Nhung
Phố ông đồ – Cần Thơ
Tác Giả : Nguyễn Lê Hồng Nhung

Ngày 11/4/2015, BTC cuộc thi Cần Thơ của tôi đã liên hệ và gặp mặt các thí sinh đoạt giải để trao những giải thưởng cho các thí sinh tham gia. Mọi người gặp mặt, giới thiệu về nhau, trao đổi những kinh nghiệm chụp ảnh để có những tấm ảnh ưng ý nhất.

Dưới đây là hình ảnh trong buổi trao giải ngày 11/4

DSC03651

DSC03654

DSC03648

DSC03653

Các bạn chia sẻ, các bạn biết đến cuộc thi qua bạn bè giới thiệu và fanpage Cần Thơ Phố trên mạng xã hội facebook và gửi ảnh dự thi.
Các bạn chia sẻ, các bạn biết đến cuộc thi qua bạn bè giới thiệu và fanpage Cần Thơ Phố trên mạng xã hội facebook và gửi ảnh dự thi.

Vài nét về Cần Thơ Phố

Cần Thơ Phố ban đầu là một website chuyên viết về các thông tin kinh tế – xã hội, được lên ý tưởng và thành lập ngày 11/11/2011 bởi anh Bùi Nguyễn Quốc Toàn (lập trình viên). Anh Toàn chia sẻ: “Anh người có tình yêu mãnh liệt đối với Cần Thơ, ý tưởng xây dựng nên trang web là muốn quảng bá hình ảnh cần thơ đến bạn bè khắp nơi, định hướng tương lai cho Cần Thơ Phố là sẽ xây dựng một trang mạng xã hội thu nhỏ dành riêng cho Cần Thơ với các hoạt động chủ yếu là liên quan đến mảng thương mại điện tử , các câu lạc bộ hội nhóm, chia sẻ các kinh nghiệm du lịch, ăn uống, chia sẻ hình ảnh. Hy vọng trong thời gian tới, canthopho.vn sẽ có đủ điều kiện cung cấp các bài viết bằng tiếng Anh để giới thiệu Cần Thơ với bạn bè quốc tế”.

Những năm trước, Cần Thơ Phố cũng có tổ chức cuộc thi ảnh, nhưng với quy mô nhỏ hơn và tiêu chí chấm giải tương đối đơn giản hơn năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *