Thưởng thức kem tuyết độc, lạ tại Snow Ice

Thưởng thức kem tuyết độc, lạ tại Snow Ice

Kem tuyết là món ăn tráng miệng nổi tiếng xuất hiện ở Những nước châu Á Như Hồng Kông Đài Loan,  Malaysia… Và thay vì múc kem như bình thường, thì kem tuyết là dạng kem mà các khối kem được bào mỏng, bào sợi và để xếp lớp với nhau thành 1 tầng trông khá hấp dẫn. Tại Cần Thơ, tìm được một quán kem phổ biến là điều không khó. Bởi các quán kem xuất hiện ở khắp nơi. Nhưng nếu muốn thưởng thức món kem tuyết, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Snow Ice. Cùng Cần Thơ Phố khám phá vì sao quán kem tuyết này lại hấp dẫn nhé.

Kem Tuyết.
Kem Tuyết.

Đầu tiên, phải kể đến không gian quán cực kỳ rộng rãi gồm 2 tầng. Tầng dưới rộng rãi và có không gian sang trọng, vì nằm cùng với quầy pha chế nên cũng khá ồn ào. Tầng trên yên tĩnh hơn và không gian vẫn được bày trí giống như tầng dưới. Nhìn chung, không gian phù hợp với giới trẻ hơn vì cách trang trí hiện đại và sang chảnh là chủ đạo. Bàn ghế lớn nên bạn ngồi khá thoải mái, điểm nhấn tại mỗi bàn chính là các bình hoa khô cực đẹp được chăm chút tỉ mỉ từ mỗi nhánh hoa đến chiếc nơ thắt. Bạn đi buổi tối khi quán đã lên đèn sẽ lãng mạn hơn là buổi sáng hoặc trưa.

Menu các loại kem tương đối đa dạng. Tuy nhiên, nếu lần đầu đến bạn nên thưởng thức ngay món kem tuyết vị trái cây bất kỳ, vì đây là món chính của quán. Các hương vị kem phổ biến là vị socola, sầu riêng, dâu, việt quất, khoai môn… ngoài ra còn 1 số món ăn vặt tráng miệng. Kem béo và ngậy mùi trái cây nhưng vì được bào mỏng nên kem tan nhanh hơn và bạn phải “tranh thủ” ăn nhanh kẻo kem tan hết nhé. Hương vị kem thì ngon nhưng cũng không quá đặc biệt so với nhiều nơi khác lắm nhưng vẫn ngon, chủ yếu là món kem tuyết có cách bày trí lạ hơn và có nhiều hương vị hơn.

Một số hình ảnh về Snow Ice:

CTP T4 & T5 (3)

CTP T4 & T5 (94)

CTP T4 & T5 (95)

CTP T4 & T5 (96)

Nếu bạn muốn tìm một quán kem mới lạ, độc đáo, có không gian trẻ trung hiện đại để check – in, lại có view đẹp từ bên trong đến bên ngoài và muốn thưởng thức kem tuyết mát lạnh thì đến Snow Ice ngay nhé, nơi này chắc chắn hội tụ đủ mọi yếu tố trên để làm hài lòng bạn.

Địa chỉ: 75, Huỳnh Cương, Ninh Kiều

Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00

Mức giá: 70.000 đồng/ 2 người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *