Sôi động phiên chợ Hello Weekend Market

Sôi động phiên chợ Hello Weekend Market

Phiên chợ Hello Weekend Market (HWM) là mô hình phiên chợ cuối tuần, với những item thời trang sành điệu, trẻ trung và giá cả phải chăng dành cho các bạn trẻ. Phiên chợ này khá quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn.

Diễn ra trong 3 ngày, từ 15h ngày 22/5 đến 18h ngày 24/5, tại công viên sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, phiên chợ HWM đang là điểm mua sắm được nhiều bạn trẻ yêu thích đến tham quan, mua sắm. Tại đây, hội chợ bày hơn 50 gian hàng với các sản phẩm chủ yếu là quần áo, giày dép, nước hoa, túi handmade, trang sức các loại, hình xăm giả…các sản phẩm được bày bán hầu hết là những xu hướng thời trang đang hot trong bộ phận giới trẻ ở khắp nơi. Hàng hóa tại đây có cả mới và cũ, với giá cực rẻ, phù hợp túi tiền của nhiều bạn trẻ, các bạn sinh viên còn phụ thuộc tài chính vào gia đình.

DSC03788

Gian hàng trang sức với đủ loại phụ kiện dành cho cả nam và nữ. Đặc biệt, có khá nhiều vòng tay handmade cực kỳ xinh và "độc".
Gian hàng trang sức với đủ loại phụ kiện dành cho cả nam và nữ. Đặc biệt, có khá nhiều vòng tay handmade cực kỳ xinh và “độc”.

Những gian hàng ở đây đến từ nhiều chủ cửa hàng khách nhau, họ là những người trẻ và luôn cập nhật những xu hướng thời trang, phụ kiện để mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi đến với phiên chợ.

Một góc gian hàng quần áo tại phiên chợ HWM.

Một góc gian hàng quần áo tại phiên chợ HWM.

Những biển áp phích quảng cáo được dựng ở khắp nơi khu vực công viên sông Hậu.
Những biển áp phích quảng cáo được dựng ở khắp nơi khu vực công viên sông Hậu.

Hầu hết khách hàng đến đây là các bạn thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố. Họ đến “săn” những sản phẩm thời trang “độc” và “lạ” được các hot teen sử dụng. Tại đây, nhiều khách hàng đã mua được những món hàng có chất lượng, giá cả phải chăng và đang là “mốt”. Bên cạnh đó nhiều dịch vụ như ăn uống, giải khát được phục vụ cho khách hàng đến mua sắm tại đây.

Thương hiệu Hello Weekend Market được nhiều tín đồ thời trang tại Sài Gòn tin tưởng và ủng hộ mỗi cuối tuần tổ chức vì chất lượng và giá cả phù hợp. Hiện nay, phiên chợ đang đến nhiều điểm mua sắm trong các tỉnh thành lân cận thành phố Cần Thơ để phục vụ nhu cầu mua sắm của đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Địa điểm tổ chức: công viên sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều.

Thời gian: 22 – 24/5/2015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *