Ria mép trà sữa độc và lạ, bạn đã thử chưa?

Ria mép trà sữa độc và lạ, bạn đã thử chưa?

Giống với cái tên của mình, quán trà sữa Ria Mép phục vụ món trà sữa mà sau khi uống, bạn sẽ có được lớp “ria” phía môi trên cực độc đáo bởi lớp bọt sữa phía trên.

Nép mình trên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, trà sữa Ria Mép có không gian không quá lớn, được trang trí đơn giản và trông có vẻ đơn giản. Chỉ vài món đồ trang trí được đặt trên kệ treo tường, những chiếc bàn gỗ có thiết kế đơn giản. Nhưng chính những yếu tố này lại làm không gian trở nên rộng rãi và dễ thở hơn việc trang trí quá cầu kỳ.

20151015_181328_Richtone(HDR)
Quán trà sữa Ria Mép.
Bàn ghế được thiết kế đơn giản và gọn gàng.
Bàn ghế được thiết kế đơn giản và gọn gàng.
Tường được trang trí không cầu kỳ, làm không gian trở nên rộng rãi hơn.
Tường được trang trí không cầu kỳ, làm không gian trở nên rộng rãi hơn.

Bỏ qua phần không gian đơn giản của quán, thì món trà sữa ria mép chính là món làm bạn thích thú đấy nhé. Không chỉ là món chính, đây cũng được xem là món ngon nhất của quán. Với lớp bọt sữa phía trên, sau khi uống bạn sẽ có phần ria ở mép môi khá lạ. Món trà sữa này thường dùng với trân châu đỏ hoặc trân châu đen.

Biểu tượng chiếc "ria mép" dễ thương xuất hiện ở mọi nơi của quán.
Biểu tượng chiếc “ria mép” dễ thương xuất hiện ở mọi nơi của quán.

Không chỉ vậy, các món trà sữa khác tại quán có hương vị khá đặc biệt, cảm giác uống không quá nhạt vị sữa hay quá đậm vị trà như một số quán trà sữa khác. Hương vị trà sữa đậm đà và đối với một số bạn không quen uống quá ngọt sẽ có cảm giác ngấy, béo.

Ngoài món chính là trà sữa ria mép, các thức uống khác như trà sữa thêm hương trái cây, cà phê, matcha đá xay,…cũng được nhiều khách hàng ưa thích. Quán không quá đông khách uống tại chỗ mà thường mang về, nên dù không có nhiều bàn ghế, nhưng bạn đừng lo hết chỗ.

Theo Cần Thơ Phố, nếu muốn thưởng thức món trà sữa ngon hay độc và lạ, thì nơi đây đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn bởi hương vị trà sữa không lẫn vào đâu được. Không chỉ thế, không gian cũng phù hợp cho việc họp bạn bè, làm bài tập bởi không có tiếng nhạc ồn ào.

Ưu điểm của quán:

+ Có món trà sữa ria mép đặc biệt.

+ Các món trà sữa cực kỳ chất lượng và khá ngon.

+ Mức giá hợp lí, phù hợp với đối tượng sinh viên.

+ Nhân viên phục vụ dễ thương, nhiệt tình.

Nhược điểm:

+ Không gian quán quá đơn điệu, một màu.

+ Xa trung tâm, mặt tiền nên trang trí thêm để khách dễ tìm.

Địa chỉ: 404A1, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Khánh, quận Ninh Kiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *