Quán lẩu tự chọn Kiseki đang “hot”, bạn đã đến thử chưa?

Quán lẩu tự chọn Kiseki đang “hot”, bạn đã đến thử chưa?

Nếu bạn là người có niềm đam mê bất tận với các món lẩu thì đến nơi này thử ngay nhé, địa điểm này hứa hẹn sẽ là nơi khiến bạn thấy là món lẩu vốn đã ngon thì nay lại càng ngon hơn.

Địa điểm mà Cần Thơ Phố nhắc đến dưới đây chính là quán lẩu tự chọn Kiseki nhé.

Processed with VSCO with c1 preset
Quán lẩu tự chọn Kiseki.

Mới khai trương chưa đầy 2 tháng, Kiseki đã khiến nhiều khách hàng thích mê vì sự đa dạng trong các món lẩu của mình. Quán đặc biệt ở chỗ menu lẩu tự chọn. Nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ món lẩu nào với bất kỳ nguyên liệu nào bạn muốn ăn mà không có cứng nhắc trong cách thêm nguyên liệu như nhiều quán lẩu khác. Điều này thích hợp khi bạn đi nhiều người nhưng mỗi người lại thích ăn lẩu với một vài món khác nhau. Quán thích hợp để bạn đi cùng gia đình hoặc bạn bè do có menu đa dạng và không gian đơn giản sang trọng.

Ấn tượng đầu tiên khi bạn bước vào quán chính là lối lên “cầu thang xanh”. Với chiều ngang chưa đến 1m, lối lên quán khá nhỏ nhưng bù lại cầu thang xanh lại chính là địa điểm check-in được mọi người cực kỳ thích. Thảm cỏ xanh phủ kín từ tường cho đến lối đi tạo cảm giác mát mẻ hơn. Về tổng thể, phong cách bày trí sang trọng là chủ đạo và không có gì để phàn nàn.

CTP T4 & T5 (87)
Thịt, cá, tôm… và rau ăn kèm với lẩu.
CTP T4 & T5 (88)
Lối đi xanh mướt được check-in nhiều nhất ở quán.

Về các món lẩu tự chọn, bạn sẽ có 7 món lẩu với khoảng 45 món ăn tự chọn với lẩu bao gồm các loại rau, thịt cá, tôm được chế biến sẵn… Vì quá nhiều món nên không có món nào quá ngon hay quá nổi bật lắm nhưng hương vị thì vẫn dư sức làm bạn chấp nhận. Nước lẩu thì hơi nhạt nên bạn có thể gọi nhân viên thêm gia vị nếu cảm thấy không vừa miệng nhé. Nhân viên quán khá thân thiện và đặc biệt là phục vụ cực kỳ nhanh nên bạn sẽ không lo đợi mất thời gian như một số quán lẩu khác. Bạn sẽ đợi tầm 5-10 phút là có thức ăn rồi. Tuy nhiên nếu bạn đi buổi tối, bạn sẽ ngồi đợi bên ngoài lâu hơn do thiếu bàn ngồi.

Mỗi loại đồ ăn ăn kèm với lẩu thường có giá tầm 9.000 – 20.000 tùy loại, và bạn sẽ “thiệt hại” khoảng 150.000 – 200.000 nghìn cho một phần lẩu hoàn chỉnh dành cho 2-3 người ăn vừa no.

Kiseki hứa hẹn sẽ là điểm ăn uống hot nhất hè này rồi, hãy rủ bạn bè bạn cùng đến thưởng thức ngay các món lẩu tại đây nhé.

Địa chỉ: 53/1, Lê Lai, Ninh Kiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *