Mỳ Ý Chung Cư với sốt thịt bò băm siêu ngon

Mỳ Ý Chung Cư với sốt thịt bò băm siêu ngon

Từ ngoài nhìn vào trông quán khá nhỏ, chỉ có khoảng 5 chiếc bàn được xếp gần nhau. Tuy nhỏ nhưng quán khá sạch sẽ, đồ đạc gọn gàng vừa mắt. Cô chủ quán làm nhanh thoăn thoắt, bạn chỉ cần đợi tầm 2 phút là có món mỳ Ý với sốt thịt bò cực ngon.

ctp t1+2 (1)
Không gian quán nhỏ gọn nhưng gọn gàng và sạch sẽ.
ctp t1+2 (28)
Mì Ý được chế biến hợp khẩu vị người Việt hơn.

Quán có hai món chính là mì Ý và nui. Tất cả đều dùng thịt bò để chế biến đi kèm. Khách có thể gọi thêm thịt bò băm, gà nướng hoặc xúc xích để đổi khẩu vị. Sợi mì dai, được luộc vừa chín nên ăn không bị bở hay quá cứng. Sốt thịt bò vừa ăn, không nặng mùi thịt bò và khá đậm đà. Thịt bò được nấu mềm nên trẻ con có thể dễ dàng ăn được. Phần ăn vừa với một người lớn không ít không nhiều. Nếu thích ăn tương ớt hoặc tương cà, bạn có thể tự thêm vào để vừa miệng hơn.

Quán bán suốt ngày nên bạn có thể đến vào lúc nào tùy thích. Nếu không thích ăn vào buổi chiều, bạn có thể chọn nơi đây là điểm ăn sáng cũng cực kỳ thích hợp. Hơn nữa, mỗi phần ăn chỉ từ 20.000 thích hợp với mọi người, có thể nói là quá rẻ so với chất lượng món ăn. Một điểm cộng cho quán là cô chủ cực kỳ vui vẻ, bạn có thể thoải mái xin thêm rau hoặc nói chuyện với cô, cô sẽ tiếp chuyện nhiệt tình.

Đánh giá từ Cần Thơ Phố

+ Quán hơi nhỏ nhưng gọn gàng, sạch sẽ.

+ Thức ăn hợp khẩu vị, thích hợp cho cả trẻ em.

+ Mức giá hợp lý, có nhiều lựa chọn cho khách.

+ Chỗ để xe lớn.

+ Thời gian đợi thức ăn nhanh, gần như là có ngay sau khi gọi.

Địa chỉ: số 34, đường Nguyễn Khuyến, phường An Cư, quận Ninh Kiều

Thời gian mở cửa: 06h00 – 22h00

Mức giá: từ 20.000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *