Muốn yên tĩnh và thích vintage style ư, Ma Famille sẽ là nơi thích hợp cho bạn

Muốn yên tĩnh và thích vintage style ư, Ma Famille sẽ là nơi thích hợp cho bạn

Ma Famille “đón” khách bằng một tấm biển nhỏ đề tên được treo trước cửa quán, bên ngoài trông khá đơn giản và có phần không gọn gàng, nhưng bước vào bên trong, bạn sẽ ấn tượng vì cách trang trí vintage xưa nhưng không cũ, đậm chất phương Tây.

Không gian vitntage đầy mê hoặc của Ma Famile
Không gian vitntage đầy mê hoặc của Ma Famile. Ảnh: FB Ma Famile

Không quá lời khi nói rằng Ma Famille là một trong một vài quán cà phê lãng mạn ở Cần Thơ. Các chi tiết trang trí đều nhỏ nhắn, đơn giản cùng gam màu tối chỉn chu. Xu hướng đồ nội thất thanh mảnh đang “làm mưa làm gió” ở nhiều nơi, ở Ma Famille Cần Thơ cũng thế. Bàn ghế, khung cửa, các chậu hoa hoặc là mảnh mai hoặc là nhỏ gọn để làm không gian rộng hơn, thoáng mát hơn mà cũng hiện đại nữa. Buổi tối khi quán lên đèn, thì chất vintage – cổ điển càng được thể hiện đậm nét. Đến quán lúc sáng sớm có ánh nắng chiếu vào hoặc chiều tối khi đã lên đèn thì đẹp và lãng mạn nhất.

Tông màu xám tro và tối là màu decor chính của quán.
Tông màu xám tro và tối là màu decor chính của quán.

Bánh ngọt, thức uống và không gian yên tĩnh của Ma Famile níu chân nhiều khách thích sự yên tĩnh đến đây thường xuyên.  Ảnh: FB M_F
Bánh ngọt, thức uống và không gian yên tĩnh của Ma Famile níu chân nhiều khách thích sự yên tĩnh đến đây thường xuyên. Ảnh: FB Ma Famile

Về thức uống. Menu đa dạng với nhiều thức uống quá phổ biến như: matcha đá xay, các loại nước ép, nước detox (giúp giảm cân đẹp da), trà trái cây tươi, trà sữa thái và đặc biệt là các loại bánh ngọt (thường là bánh Âu) được trang trí bắt mắt. Đặc biệt quán thường thêm phần cream ở trên mỗi phần nước uống nên mình khá thích, cũng là một “chiêu” để giữ chân những người hảo ngọt. Một vài loại thức uống có hương vị chấp nhận được nhưng không quá đặc biệt đối với người cầu kỳ về thức uống. Mức giá phổ biến là từ 25.000 – 45.000 đồng.

Ma Famille yên tĩnh lắm. Bạn có thể ngồi học bài, ngồi một mình, hay đi với bạn bè đều thoải mái vì không gian rộng rãi. Nếu đang bận làm việc, bạn chỉ cần cắm tai nghe, bật lap lên, là không nghe bất kỳ âm thanh gì nữa, thoải mái làm việc và sáng tạo.

Đánh giá:

Không gian rộng rãi, yên tĩnh, decor đơn giản và lãng mạn.

Menu thức ăn/ uống đa dạng, có nhiều món bánh ngọt  độc – lạ.

Phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Địa chỉ: 85-87, Trương Công Định, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều

Thời gian mở cửa: 07-22h

Khoảng giá: từ 25.000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *