Một Linh Tám – quán cà phê đậm chất “Cô Ba Sài Gòn” giữa lòng Cần Thơ

Một Linh Tám – quán cà phê đậm chất “Cô Ba Sài Gòn” giữa lòng Cần Thơ

Trong xu hướng decor các quán cà phê cô ba Sài Gòn với phong cách retro hoài cổ, thì Cần Thơ cũng không thiếu các quán đi theo xu hướng này. Tuy nhiên, hầu hết các quán đều làm chưa tới hoặc trang trí theo phong cách “retro nửa mùa”, khiến cho người đến khó chịu vì hiện đại không ra hiện đại, retro không ra retro. Cũng không nằm ngoài xu hướng này, quán cà phê Một Linh Tám Cần Thơ lại làm rất ra nét hoài cổ và được khen với cụm từ mỹ miều “view đẹp xuất thần.

Không gian gây ấn tượng bởi nhiều nét cũ kỹ.
Những góc tường đẹp không tỳ vết.
Góc sống ảo “diễn như không diễn”.

Về không gian quán (10/10)

Được xem là một trong những  quán cà phê đẹp ở Cần Thơ, Một Linh Tám gây ấn tượng bởi nét hoài cổ và retro được làm tới nơi tới chốn. Từ chậu hoa cho đến viên gạch, bàn ghế và các bức tranh trang trí trên trường, tivi cũ, radio cũ, những viên gạch với hoa văn xưa… đều hài hòa với nhau, làm cho người nhìn có cảm giác dễ chịu và quen thuộc. Góc nào của quán đều có thể giúp bạn cho ra đời những bức ảnh diễn như không diễn, góc ảnh nào cũng đẹp và dễ thương đúng phong cách retro vốn rất thịnh hành vào vài thập kỷ trước.

Vì thế không gian quán không thể chê điểm nào được và mình dám chắc sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất!

Một mẫu giới thiệu là quán có phục vụ điểm tâm…
… và cả cơm trưa nữa.

Về menu thức uống (7/10)

Có lẽ quán mới mở không bao lâu nên nhìn chung menu vẫn chưa được phong phú. Chủ yếu là những loại thức uống phổ biến không khó tìm ở các quán cà phê khác tại Cần Thơ. Một số món khá ngon mà mình từng thử là trà sen machiato, sinh tố việt quất, trà chanh sả gừng… thì không chê vào đâu được. Nói theo ngôn ngữ các bạn trẻ thì pha chế có tâm quá chừng.

Còn nhiều món trong menu khi có dịp ghé quán nữa mình sẽ thử. 

Chương trình giảm 10% vào thứ sáu hàng tuần.

Về giá cả (8/10)

Cũng là một trong những không gian cà phê đẹp ở Cần Thơ, nhưng mức giá tại Một Linh Tám khá là dễ chịu. Chỉ từ 30 – 70k cho mỗi phần nước + điểm tâm/ cơm trưa. So với mặt bằng chung thì mức giá này là quá rẻ, là điểm cộng để khách hàng tiện lui tới thường xuyên.

À, quán phục vụ điểm tâm và cơm trưa là một điểm cộng cho những ai không thích di chuyển nhiều.

Nhân viên quán cực kỳ vui vẻ, dễ thương, hỗ trợ khách nhiệt tình khi cần.

Còn một số vấn đề nhỏ như chỗ để xe còn chật hẹp, hơi ồn vào buổi tối thì quán thực sự là nơi cho những ai thích “đi trốn” và trải nghiệm thử cảm giác sống ở những năm 90 của thế kỷ trước.

Địa chỉ: 108/50 Đường 30 Tháng 4,  Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giờ mở cửa:  08:30 – 22:30

Mức giá: 25.000đ – 40.000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *