Mê đắm các con phố ăn vặt hấp dẫn ở Cần Thơ

Mê đắm các con phố ăn vặt hấp dẫn ở Cần Thơ

Để có thể kể tên hết danh sách các món ăn vặt ở Cần Thơ, chắc bạn phải mất cả ngày để viết hết. Các con phố ăn vặt thì hầu như thành phố lớn nhỏ nào cũng có. Ở Cần Thơ, những địa chỉ dưới đây đã được nhiều bạn trẻ thuộc nằm lòng.

Một phần bún đậu mắm tôm tại quán Lộc Vừng với giá 30.000 đồng.
Một phần bún đậu mắm tôm tại quán Lộc Vừng với giá 30.000 đồng.

Bờ kè Mậu Thân

Không tập trung nhiều hàng quán như các khu chợ đêm, nhưng những địa chỉ ăn vặt ở khu vực này luôn có chất riêng của mình với những món ăn vặt làm nức lòng giới trẻ. Các món chè, món nướng, quán ăn Thái – Hàn như Hot pot, bún đậu mắm tôm, trà chanh bệt vỉa hè…làm các địa chỉ quen thuộc và khá nổi tiếng. Chỉ từ 30.000, là bạn có thể thưởng thức một phần bún đậu mắm tôm ngon ngon ngất ngâytại Lộc Vừng, hay một phần lẩu kim chi Hàn Quốc nóng hổi tại Hot Pot cũng không hề đắt.

Các món ăn vặt khá nổi tiếng ở Chợ đêm Ninh Kiều.
Các món ăn vặt khá nổi tiếng ở Chợ đêm Ninh Kiều. Nguồn: foody

Chợ đêm Ninh Kiều

Được mệnh danh là thiên đường ăn ở Cần Thơ, chợ đêm Ninh Kiều nổi tiếng với món xôi gà, đồ chiên nướng, bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, phô mai que và đủ thứ đồ ăn vặt của 3 miền. Mức giá ở đây cũng phải chăng, từ 10.000 trở lên là bạn có thể chọn cho mình những món ăn hấp dẫn và thưởng thức ngay tại chỗ.

Công viên Sông Hậu

Bên cạnh công viên sông Hậu là chợ đêm cũng bày bán các món ăn vặt không khác gì chợ đêm Ninh Kiều. Nhưng trên đường Lê Lợi – nơi nổi tiếng với những quán bar, club lại có nhiều quán ăn vặt với chủ yếu là kem, bánh plan, bánh kem, chè Thái…với hương vị thơm ngon và làm người ăn “ghiền” lúc nào không hay. Mức giá cũng phải chăng, chỉ từ 15.000 là bạn có thể thưởng thức một chiếc bánh plan cực to, cực béo tại bất kì quán ăn nào trên con đường này.

Nếu không phải là người cầu kỳ ăn uống và có thể ăn ở mọi nơi thì bạn không cần phải đến những điểm này vẫn có thể thưởng thức được các món ăn vặt ngon, hấp dẫn. Nhưng theo Cần Thơ Phố, bạn nên đến những nơi này để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *