Đường trượt nước khổng lồ sắp xuất hiện tại Cần Thơ

Đường trượt nước khổng lồ sắp xuất hiện tại Cần Thơ

Để chuẩn bị cho sự kiện “Đường trượt CLEAR – bật tung mát lạnh” diễn ra tại Cần Thơ trong 2 ngày 16 – 17/5/2015, từ chiều nay, tại công viên sông Hậu, toàn bộ ekip của chương trình đã mang nhiều vật dụng đến đây để chuẩn bị cho các bạn trẻ hết mình “bật tung” mùa hè này cùng CLEAR.

Nhiều vật dụng được nhân viên mang đến khu đi bộ của công viên để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới đây.
Nhiều vật dụng được nhân viên mang đến khu đi bộ của công viên để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới đây.

Đường trượt “CLEAR – bật tung mát lạnh” được công nhận là đường trượt nước trên phố đầu tiên tại Việt Nam. Điểm dừng chân đầu tiên của chương trình tại TP.HCM với hàng ngàn bạn trẻ đến tham gia, điểm dừng chân tiếp theo là công viên Sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Chương trình sẽ gồm 4 thử thách: sẳn sàng cùng CLEAR, đối đầu nước xoáy, thổi tung cùng gió lốc, bật tung mát lạnh cùng CLEAR.

Đến với đường trượt nước, bạn sẽ thỏa thích vùng vẫy, chơi đùa, tham gia trò chơi, thử thách mới lạ, nhiều hoạt động sôi nổi khác cùng CLEAR để tận hưởng cảm giác mát lạnh thú vị. Với hệ thống đường trượt khổng lồ cùng nhiều trò chơi giải trí kèm quà tặng, sự kiện sắp tới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ Cần Thơ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Hơn nữa, khi tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội nhận được xe máy YAMAHA giá trị và hòa mình vào không gian âm nhạc mở đầu cho Vietnam idol mùa thứ 6.

DSC03735
Những chiếc loa công suất lớn, phao, bạt dựng, dây điện… được ekip mang đến chuẩn bị cho đường trượt nước trên phố đầu tiên của Việt Nam.
Mọi công đoạn chuẩn bị sắp hoàn thành để chuẩn bị cho sự kiện hoàng tráng "bùng nổ" tại Cần Thơ.
Mọi công đoạn chuẩn bị sắp hoàn thành để chuẩn bị cho sự kiện hoàng tráng “bùng nổ” tại Cần Thơ.

Điều kiện tham gia: chỉ cần mua các sản phẩm của CLEAR như dầu gội CLEAR, ngăn mùi REXONA, xịt hương nước hoa…hoặc các sản phẩm bất kì để nhận vé từ CLEAR.

Địa điểm đổi vé: siêu thị Coopmart Cần Thơ, khu vực chợ An Thới và chợ Bình Thủy.

Địa điểm tổ chức: bờ kè công viên sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Thời gian tổ chức: 16 – 17/5/2015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *