Du lịch Cần Thơ nên chọn đi theo tour hay tự túc?

Du lịch Cần Thơ nên chọn đi theo tour hay tự túc?

Đây có lẽ là câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm của mọi người có nhu cầu đi du lịch. Dù cho đi theo tour hay tự túc đều có những vấn ưu và nhược điểm riêng. Vậy nên chọn hình thức du lịch nào thì phù hợp nhất khi du lịch Cần Thơ, Cần Thơ Phố sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn dễ dàng chọn lựa.

Chọn du lịch tự túc, bạn sẽ được thoải mái về mọi thứ.
Chọn du lịch tự túc, bạn sẽ được thoải mái về mọi thứ. Nguồn: ivivu

Cần Thơ không có quá nhiều địa điểm tham quan như nhiều nơi khác, bạn chỉ mất khoảng 2 ngày là có thể đi hết những điểm vui chơi nổi tiếng ở đây. Vì thế nếu đi theo nhóm từ 2-4 người, bạn nên chọn hình thức du lịch tự túc để chủ động về thời gian, điểm đến và các hoạt động tham quan mà bạn mong muốn. Nếu đi nhóm lớn từ 5-10 người, đi theo cơ quan, đại gia đình, bạn nên chọn các công ty du lịch tại địa phương để thoải mái về nơi ở, ăn,  uống, sắp xếp các lịch trình tham quan.

Hơn nữa, nếu du lịch tự túc, các bạn có thể chủ động đến những điểm vui chơi/ ăn uống đặc biệt mà chỉ-người-Cần-Thơ mới biết, giúp chuyến đi thú vị hơn. Nếu đi theo tour, bạn phải tuân thủ thời gian, địa điểm tham quan mà công ty du lịch sắp xếp sẵn, chắc chắn sẽ có những điểm đến bạn hoàn toàn không thích/ không muốn đến.

Thông thường, việc chọn đi theo tour nếu địa phương bạn sắp tham quan ở khá xa nhà, phức tạp, chi phí tự túc sẽ cao hơn so với đi tour thì chọn đi tour sẽ có lợi hơn. Nếu bạn chọn đi du lịch vào khoảng thời gian cao điểm như lễ Tết, nên chọn đi theo tour để được hưởng giá khuyến mãi mà vẫn có những trải nghiệm đầy đủ nhất về chuyến đi.

Nếu bạn là người thích di chuyển, thích tự do, không thích bị gò bó, ép buộc về giờ giấc, hãy chọn du lịch tự túc khi du lịch Cần Thơ. Là thành phố lớn của ĐBSCL, nên chắc chắn thành phố Cần Thơ không thiếu những tiện nghi thiết yếu dành cho bạn.

Du lịch theo tour, bạn sẽ không cần phải lo về mọi thứ trong chuyến đi.
Du lịch theo tour, bạn sẽ không cần phải lo về mọi thứ trong chuyến đi. Nguồn: ivivu

Còn nếu bạn muốn đi nghỉ dưỡng, không muốn vướng bận lo lắng về mọi thứ trong chuyến du lịch, hãy chọn các tour du lịch để được phục vụ từ a-z, nhiệm vụ của bạn chỉ là chi tiền cho dịch vụ sử dụng. Tiện lợi quá đúng không nào!

Các công ty du lịch ở Cần Thơ dành chọn bạn: Saigon Tourist Cần Thơ, Vietravel Cần Thơ, Cantho Tourist…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *