Đến Cần thơ ăn nem nướng Nha Trang

Đến Cần thơ ăn nem nướng Nha Trang

Ở những con đường lớn nhỏ của thành phố Cần Thơ, không thiếu những quán ăn nhộn nhịp ngày đêm với nhiều món ăn từ quen đến lạ. Nhưng cách xa trung tâm thành phố không xa, những quán ăn nằm trong các con đường nhỏ, mặc dù sẽ khó tìm nhất là với những người lần đầu đến Cần Thơ, nhưng vẫn có một sức hút riêng để hấp dẫn những thực khách đến. Đơn giản vì thức ăn ở quán ngon và đặc biệt đúng nghĩa. Ngon vì mùi vị, ngon vì lạ hoặc chính sự thân thiện và hiếu khách của chủ quán cũng là yếu tố quan trọng không kém chất lượng của thức ăn.

20160117_182450
Bàn ghế đơn sơ và rộng rãi.
20160117_182655
Nước chấm “lạ” nhưng đặc biệt ngon.
20160117_182940
1 phần món nem nướng Nha Trang dành cho một người ăn.

Buổi chiều tầm 15h trở đi, Đậu Đỏ Quán bắt đầu sắp xếp bàn ghế để đón khách tới quán thưởng thức các món ăn. Ngon nhất quán thì không thể bỏ qua món nem nướng Nha Trang. Sau khi đợi khoảng 10-15 phút, bạn sẽ tận mục thấy được món ăn làm nên “thương hiệu” của quán – nem nướng Nha Trang. Một khay nhỏ (1 người ăn) với nem nướng, rau, bánh tráng cuốn, bánh tráng chiên và không thể thiếu là nước chấm được mang ra. Bằng công thức riêng, nước chấm được pha vừa ăn, hơi béo, không quá mặn ăn hợp khẩu vị phần lớn mọi người. Bánh tráng thì cuốn với rau, bánh hỏi, nem nướng…và chấm nước chấm. Nước chấm khá ngon nên nhanh…hết, bạn có thể gọi thêm thoải mái, tất nhiên là được miễn phí.

Ngoài món chính, quán còn nhiều món ăn khác nghe tên thì có vẻ lạ nhưng được nhận xét là ngon không kém món nem nướng, bao gồm: thịt nướng Buôn Mê, chả cá thát lát, cá Bò nướng muối ớt…Không gian quán được trang trí đơn giản, thường thích hợp cho gia đình đến ăn vì rộng rãi, thoải mái và đặc biệt là các bài hát dòng nhạc Vàng được ưu tiên mở cho khách nghe khá bắt tai nhất là đối với người lớn tuổi.

Đánh giá:

+ Quán dễ tìm, rộng rãi, thoáng mát.

+ Hình thức bán kiểu gia đình, gần gũi, sạch sẽ, thân thiện.

+ Thức ăn ngon, đa dạng phù hợp đi với gia đình hoặc nhóm lớn bởi bàn ghế rộng rãi.

+ Thoải mái gọi thêm nước chấm hoặc rau các loại và được “free”

+ Đợi thức ăn khá lâu nhưng bù lại chất lượng tương xứng với mức giá.

Địa chỉ: số 34, đường Lương Định Của, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều

Thời gian mở cửa: 15:00 – 22:30.

Mức giá: từ 30.000 – 120.000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *