Cuối tuần đi ăn món mì cay “Hàn Quốc”

Cuối tuần đi ăn món mì cay “Hàn Quốc”

Đối với các tín đồ của món cay thì quán mì cay Omega Lê Lai là nơi mà “đam mê” trỗi dậy, bởi đây là quán mì cay ngon khá nổi tiếng, đủ sức chinh phục những khách hàng “cuồng” ăn cay.

Quán không có mặt tiền rộng rãi, phía trước để xe của khách, đi vào là hành lang nhỏ dài khoảng 3 mét là vào không gian của quán. Quán có cả bàn ngồi bệt và bàn mini cho khách thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, bàn ngồi bệt khá nhỏ, khoảng cách giữa các bàn gần nhau.

Vì đông khách nên hầu như ít khi quán có bàn trống, khách ra vào liên tục. Nhiều khách đến lần đầu để thử món mì cay đậm chất “Hàn Quốc” xem như thế nào, nhiều khách quay lại sau khi đến thử để thưởng thức bát mì cay đậm đà.

 

Quán được bày trí đơn giản.
Quán được bày trí đơn giản.
Bàn dành cho khách thích ngồi bệt
Bàn dành cho khách thích ngồi bệt.

Không phải tự nhiên mà đây là quán mì được nhiều khách hàng yêu thích và quay trở lại nhất là các bạn trẻ. Mì cay có 7 cấp độ, cấp độ 0 mặc dù dành cho khách không ăn cay được nhưng đã khá cay, từ cấp độ 1 trở lên thì nước dùng trong mì chuyển màu đậm hơn do nhiều ớt hơn và cay hơn. Mì được đựng trong nồi đất cỡ nhỏ, khi đem ra, nước dùng vẫn còn sôi sùng sục. Sợi mì dai, vàng óng, nước dùng cay nhưng vị vẫn đậm đà. Ngoài các món mì hải sản, mì bò kim chi, quán còn nhiều món bánh ngọt khác.

Mì hải sản gồm có tôm, chả cá, mực, kim chi và không thể thiếu là những sợi mì dai vàng óng.
Mì hải sản gồm có tôm, chả cá, mực, kim chi và không thể thiếu là những sợi mì dai vàng óng.

Nhiều loại nước uống khác cũng được quán phục vụ với giá cả bình dân, và cả bình nước lạnh lớn miễn phí dành cho khách “giải nhiệt” khi không ăn được mì quá cay.

Tuy nhiên điểm trừ của quán là không gian khá chật hẹp, thời gian chờ đợi lâu, khách thường đợi từ 15-30 phút để có thể thưởng thức mì.

Giá: 35.000/ phần.

Địa chỉ: 53/8 Lê Lai, phường An Phú, quận Ninh Kiều

Mọi sao chép nội dung từ canthopho.vn phải ghi rõ nguồn và đảm bảo không dùng cho mục đích thương mại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *