Có gì trong món Bánh mì nướng sa tế đang “hot” ở Cần Thơ?

Có gì trong món Bánh mì nướng sa tế đang “hot” ở Cần Thơ?

Không biết được bắt nguồn từ đâu, nhưng khoảng 3 tuần nay, món ăn vặt này lại được mọi người tìm mua để thưởng thức. Không quá đắt đỏ, cũng không phải là một món “lạ” theo đúng nghĩa đối với tất cả mọi người, nhưng món “Bánh Mì Nướng Sa Tế” lại đang làm giới trẻ Cần Thơ thích điên đảo. Bạn đã thưởng thức món ăn vặt đường phố mới này chưa? Hãy nhanh tay mua về và thưởng thức nào.

Công thức đơn giản đến bất ngờ

Mặc dù tên gọi là vậy, nhưng món bánh mì nướng sa tế khá phong phú về nguyên phụ liệu chế biến. Đầu tiên, không thể thiếu chính là bánh mì nướng giòn được đập hơi dẹp. Sau đó là mỡ hành, một ít sa tế cay, một ít chà bông mằn mặn, và cuối cùng là mayyonnaise để làm món ăn thêm hương vị. Có thể nói, tất cả các nguyên liệu chế biến quá đỗi quen thuộc với mọi người, nhưng khi được kết hợp lại với nhau, thì mọi người có thể “ăn hoài mà không ngán”. Mặc dù có dùng sa tế nhưng không quá cay, nên người không ăn cay được vẫn có thể thoải mái thưởng thức mà không lo cay xé lưỡi.

20160303_155938
Bánh mì nướng sa tế nóng giòn hấp dẫn đang cực kỳ hot ở Cần Thơ.
C360_2016-03-03-16-54-34-763
Nguyên liệu khá đơn giản nhưng cũng đủ để tạo nên món ăn cực kỳ ngon.

Giá cả cực kỳ…rẻ

Của rẻ chưa chắc là của ôi đâu nhé, bởi với món ăn vặt này, bạn chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng là có thể thưởng thức món ăn vặt đang hot và cũng cực kỳ ngon này rồi.

Mua ở đâu?

Vì đang khá hấp dẫn và được nhiều khách ủng hộ, nên ngày càng nhiều điểm bán cá nhân mở bán các món này, nhiều nhất phải kể đến khu vực trường Đại học Cần Thơ, bờ kè Mậu Thân và chợ đêm Ninh Kiều. Mỗi chỗ sẽ có cách chế biến khác nhau và mức giá có thể dao động từ 5.000-7.000 đồng.

Hình ảnh trong bài viết là món bánh mì nướng Sa Tế được mua tại bờ kè Mậu Thân, bạn có thể đi từ đầu hẻm 124, đường 3 tháng 2 đi thẳng vào khoảng 200m là thấy. Quán này có cô chủ quán dễ thương và thân thiện nên đảm bảo bạn sẽ thích khi mua món ăn vặt này tại quán.

Thời gian mở cửa: từ 16h00 – 23h00

Mức giá: từ 5.000 – 7.000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *