Chuẩn bị khánh thành Trung tâm Hàn Quốc học và viện Sejong Cần Thơ

Chuẩn bị khánh thành Trung tâm Hàn Quốc học và viện Sejong Cần Thơ

Vào ngày 27/11/2015, buổi  lễ khánh thành Trung tâm Hàn Quốc học và viện vua Sejong Cần Thơ, sẽ được tổ chức tại trường đại học Cần Thơ với sự tham gia của những bên đại diện liên quan bao gồm: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Quỹ Sejong Hakdang Việt Nam…cùng ban lãnh đạo trường đại học Cần Thơ. Hơn nữa, tại sự kiện này, ngân hàng Woori Hàn Quốc sẽ trao tặng 15 suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích hoạt động phong trào nổi bật của Trường Đại học Cần Thơ.

Thư mời dự lễ khánh thành học viện Sejong Cần Thơ.
Thư mời dự lễ khánh thành học viện Sejong tại đại học Cần Thơ.

Học viện Sejong là nơi mà người nước ngoài có thể đến để học về ngôn ngữ và văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Khu vực Châu Á là nơi mà học viện Sejong mở nhiều nhất để phục vụ nhu cầu học tiếng Hàn của học viên. Tính đến cuối năm 2014, Học viện Sejong đã mở hơn 130 cơ sở tại 54 quốc gia với hơn 40.000 học viên.

Mục đích chính của việc tổ chức sự kiện tại Cần Thơ này là nhằm góp phần đẩy mạnh giao lưu và phổ biến rộng rãi văn hóa Việt Hàn, hỗ trợ nhu cầu muốn học tiếng Hàn của sinh viên Cần Thơ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có năng lực và hiểu biết tiếng Hàn cho các công ty Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt trong sự kiện này là phần chế biến và thưởng thức các món ăn chế biến từ kim chi được công ty Kim chi Ông Kim tài trợ.

Các tiết mục chính của chương trình:

  1. Trao học bổng cho sinh viên của ngân hàng Woori Hàn Quốc.
  2. Khánh thành trung tâm Hàn Quốc học và viện Sejong Cần Thơ.
  3. Chế biến và thưởng thức kim chi.

Thời gian: 08 giờ 30 ngày 27/11/2015.

Địa điểm: Hội trường lớn, khu II – Đại học Cần Thơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *