Chỉ 129k ăn thỏa thích buffet lẩu nướng cực ngon

Chỉ 129k ăn thỏa thích buffet lẩu nướng cực ngon

Theo tiếng Pháp thì “Buffet” có nghĩa là tự chọn hay còn gọi là “tiệc đứng”. Tại đây, thực khách được tự do đi lại, đứng ngồi theo ý thích khi ăn uống nên có thể phục vụ cho nhiều thực khách hơn so với tiệc ngồi. Thường thì Buffet thích hợp với những buổi tiệc xã giao, tổ chức sinh nhật….là cơ hội để thực khách được giao tiếp với nhau. Gần đây, các quán buffet ngon ở Cần Thơ đang thu hút sự chú ý của thực khách khi cung cấp các combo siêu hấp dẫn như vậy.

Quán chỉ việc cung cấp thức ăn, bày biện thế nào là tùy bạn.
  1. Buffet lẩu và nướng tự do lựa chọn

Đến với buffet lẩu nướng Kotoba – Buffet Hàn, Nhật, Thái thực khách sẽ được tự do lựa chọn và thưởng thức các món hải sản tưởi ngon được chế biến tại chỗ với mức giá ưu đãi giảm giá từ 10% tới 26% so với giá gốc chỉ còn 129.000VNĐ. Thực khách sẽ được tự do lựa chọn mà không giới hạn số lần, số món trong thực đơn.

Thực đơn tươi ngon
Với các món ăn được nêm vừa khẩu vị
Các món ăn vặt hấp dẫn từ khoai chiên…
… đến chả chiên đều đầy đủ
  1. Thức ăn tươi ngon, đa dạng

Không chỉ chú trọng đến hình thức bề ngoài, các nhà hàng luôn quan tâm đến chất lượng của các món ăn. Nguồn thực phẩm chế biến buffet luôn là những thực phẩm tươi ngon, an toàn và chế biến hợp vệ sinh. Kết hợp từ nhiều nguồn thực phẩm khác nhau, nên các quán buffet ngon ở Cần Thơ đã xây dựng nên một thực đơn buffet đa dạng các món để thực khách thỏa sức thưởng thức từ thịt bò, hải sản, …

Món Hàn…
Món nướng…
  1. Phục vụ nhanh chóng, thân thiện

Thái độ phục vụ cũng không kém phần quan trọng. Tuy là quán buffet tự phục vụ nhưng nếu bạn không thích di chuyển nhiều để chọn món thì cũng đừng quá lo ngại. Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo thì các thực khách chỉ cần ngồi tại bàn và sẽ có nhân viên phục vụ tận nơi các món theo khách hàng yêu cầu chỉ trong vòng 5 phút.

  1. Chất lượng thức ăn nhận được tương xứng với số tiền bỏ ra

Vì sao lại rẻ đến như thế? Thực tế, với chi phí bỏ ra chỉ 129k, không khỏi khiến chúng ta lo ngại về chất lượng thực phẩm. Về vấn đề này, thực khách có thể yên tâm vì đa phần các cửa hàng buffet trung bày nguyên vật liệu còn tươi sống để chúng ta lựa chọn, sau đó mới đem đi chế viến. chính vì vậy các bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không lo về chất lượng của thực phẩm nữa.  Chỉ với 129k không giới hạn số lần, không giới hạn số lượng món ăn. Nơi đây có thể nói là địa điểm họp mặt cuối tuần tuyệt vời cho các nhóm bạn hoặc đồng nghiệp đó nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *