Cần Thơ – Có bồ mình đi đâu?

Cần Thơ – Có bồ mình đi đâu?

Cần Thơ, có bồ mình đi đâu?

Có bồ thì đi đâu hả, đơn giản lắm, chỗ nào cũng đi được hết á, chỉ cần được đi cùng nhau là thấy vui rồi nè. Nhưng, (mọi thứ trước chữ nhưng đều vô giá trị ahihi), phàm ở đời thì chút sân si cuộc sống sẽ màu mè hơn, nên khi mình có bồ thì:

 

  1. Ngày ngày rảnh rỗi dắt tay nhau lên Ninh Kiều Sky Bar chụp tám chục kiểu ảnh hôn hít trên nền view thành phố về up facebook cho bọn FA tốc váy lên chửi chơi. Thích chơi lớn nữa thì đi đâu cùng nhau cũng check in ảnh couple, ngày lễ Tết xách nhau đi đường hoa diễn cảnh yêu đương sến súa. Mấy đứa nó ghét thì nó chửi, nó ghét x1000 lần nữa thì nó quánh. Mà nó chửi hay nó quánh gì thì 2 mình dựng mặt lên hỏi “rồi có ên mày nhắm làm lợi 2 tao hôn?
  2. Chiều mát dẫn nhau ra cầu đi bộ đứng uống trà sữa, tản mạn chuyện đời chuyện người, chút sân si rằng sao tụi mình có đôi còn đứa này đứa kia vẫn ế. Rồi sau đó nữa làm gì thì không biết, nhưng đừng để lộ 4ph17 giây cũng kỳ lắm à nhen.
  3. Dắt tay nhau đi CGV coi phim nè. Hãy nhớ xem phim thôi chứ đừng đóng phim nha, bị bắt trong rạp thì có nước mà lụm cái quần lên đội luôn đó.
  4. Đi ăn, ăn, ăn, ăn, x1000 lần. Những đứa yêu nhau thường có xu hướng nuôi bồ nó mâp tới độ về nhà má của bồ nhận không ra luôn.
  5. Kéo nhau đi phượt 1 vòng thành phố, hay là  cùng anh đi qua bao đại dương, cùng em đi qua ngàn con đường. À đừng quên tuân thủ luật giao thông, không chạy quá tốc độ, không uống rượu bia khi lái xe, và đừng như thằng Hùng với bà Tư Nha nha, tắt thở luôn đó.
  6. Công nhận là có bồ rồi thì đi xuống chợ đêm Ninh Kiều mua ly trà sữa 20k uống cũng thấy ngon lạ thường ha. Hồi còn ế thì uống Gongcha ly tổ chảng thêm topping cả trăm nghìn mà uống cũng không có ngon bằng.
  7. Dẫn nhau đi chùa. Thề chứ nhiều đứa đi chùa cầu duyên hăng say mà tới khi có bồ không đi trả lễ như lời hứa là nghiệp quật chia tay ráng chịu nha.
  8. Rủ người yêu cầm điện thoại lên online cùng các bạn như cô pé hot girl quận Cam – Thí Dĩm
  9. Thần chú: Có – bồ – không – quên – bạn (x8000 lần)

Ảnh: Internet

Edit: admin Cần Thơ Phố

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *