Ăn sáng ở Cần Thơ – Beafsteak Chung Cư

Ăn sáng ở Cần Thơ – Beafsteak Chung Cư

Beafsteak Chung Cư là địa chỉ quen thuộc của mọi người sống lâu năm ở Cần Thơ với các món điểm tâm làm từ thịt bò và nhiều món ăn quen thuộc khác. Chỉ khác ở cách nêm nếm gia vị cho các món ăn, nhưng quán ăn này lại nổi tiếng và lúc nào cũng đông đúc khách đến ăn sáng. Các món ăn ở đây có gì đặc biệt đến thế? Hãy cùng Cần Thơ Phố đến thưởng thức ngay để biết nhé.

Ấn tượng đầu tiên khi đến quán phải nói là không được “đẹp” vì quán khá nhỏ, bên ngoài trông có vẻ xập xệ và cũ kĩ. Bên trong quán, bàn ghế được xếp san sát nhau, mùi nấu nướng, mùi khói bay sẽ làm nhiều người khó chịu. Vì nơi chế biến và nấu nướng được đặt cạnh nơi xếp bàn ghế nên có thể khi đến ăn rồi về nhà bạn vẫn bị ám mùi trên quần áo.

ctp t1+2 (3)
Bò beafsteak chung cư nổi tiếng Cần Thơ.
ctp t1+2 (4)
Thịt bò mềm và được nêm gia vị khá vừa ăn.

Thức ăn sáng thì đa dạng từ bánh mì ăn với xíu mại, trứng và không thể không kể đến là các món được chế biến từ thịt bò. Món bò beafsteak ở đây được nhiều khách lựa chọn khi đến quán. Thịt bò được ướp gia vị đậm đà, cắt mỏng và nấu vừa chín để khách ăn lúc còn nóng cùng với bánh mì và rau sống. Lưu ý, nếu bạn không thể ăn được củ hành sống, bạn nên dặn nhân viên làm chín hoàn toàn để dễ dàng ăn hơn. Bạn có thể gọi thêm xíu mại hoặc trứng ốp la để thực đơn phong phú hơn. Một phần bò beafsteak ở đây giá từ 35.000 trở lên tùy theo các món gọi thêm mà quán sẽ tính thêm tiền.

Dù không sở hữu một không gian rộng rãi, nhưng quán sẽ là lựa chọn cực kỳ thích hợp nếu bạn muốn đến thưởng thức món bò beafsteak đậm đà thơm ngon.

Đánh giá từ Cần Thơ Phố

+ Có nhiều món điểm tâm để khách dễ dàng lựa chọn.

+ Không gian hơi xập xệ, chật chội.

+ Nhân viên thân thiện, cung cách phục vụ chu đáo.

+ Mức giá phù hợp.

+ Chỗ để xe rộng rãi, có thể đậu xe ô tô.

Địa chỉ: 4, Ngô Hữu Hạnh, phường An Cư, quận Ninh Kiều

Thời gian mở cửa: từ 06h00 – 10h00

Mức giá: từ 20.000 – 50.000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *