3 quán cà phê thích hợp để ngắm thành phố từ trên cao

3 quán cà phê thích hợp để ngắm thành phố từ trên cao

Là thành phố còn non trẻ, Cần Thơ chưa có nhiều tòa nhà cao chọc trời như các nơi khác, nhưng không phải là không có. Nếu muốn ngắm thành phố từ trên cao, bạn có thể đến 1 trong 3 quán cà phê sân thượng nổi tiếng dưới đây của Cần Thơ.

Cà phê sân thượng Mường Thanh Cần Thơ. Ảnh: TripAdvisor
  1. Coffee – Bar khách sạn Mường Thanh

Cafe bar khách sạn Mường Thanh nằm trên tầng 21 khách sạn Mường Thanh Cần Thơ. Bạn gửi xe phái sau khách sạn, vào sảnh và đi thang máy ngoài trời lên đến tầng 20, rồi đi bộ lên tầng 21. Nhìn chung ngoài ưu điểm là có thể ngắm thành phố từ trên cao, thì cafe bar Mường Thanh không có nhiều nổi bật về trang trí, thức uống hay cách phục vụ của nhân viên. Thức uống không đa dạng, chỉ là những thức uống phổ biến như một số quán cà phê không thường khác với mức giá từ 50.000/ người trở lên.

Vì đặc trưng của quán cà phê trên sân thượng nên kín chắn an toàn của quán khá cao, cao khoảng 1m8 nên bạn chỉ có thể ngắm bên ngoài qua mặt kính mà thôi. Bạn nên đi tầm sau 6h chiều để vừa có thể ngắm hoàng hôn, vừa có thể đón buổi đêm từ trên cao thì khá đẹp.

  1. Coffee Bar khách sạn Kim Thơ

Địa điểm thứ 2 cũng là một trong những quán cà phê trên cao đầu tiên ở Cần Thơ là cafe sân thượng trên tầng 10 của khách sạn 3 sao Kim Thơ. Nhìn từ quán, bạn có thể ngắm toàn cảnh bến Ninh Kiều, cầu Cần Thơ, cầu đi bộ và đón gió mát mẻ từ sông Hậu. Không gian quán và thức uống thì không ấn tượng. Tuy nhiên so với các nơi khác, mức giá nước uống ở Kim Thơ khá rẻ và hương vị không đặc sắc nhưng cũng không quá tệ. Quán ít mở nhạc nên cũng yên tĩnh, thích hợp cho bạn bè hẹn nhau “tám” hoặc hẹn hò đều được.

Địa chỉ: 1 Ngô Gia Tự, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Mức giá trung bình: 80k/ 2 người

Iris Skybar Cần Thơ. Ảnh: TripAdvisor
  1. Iris Sky Bar

Iris Sky Bar nằm trên tầng 10 của khách sạn Iris, có tầm nhìn hướng ra phía đường 30 tháng Tư. So với các quán khác, không gian quán của Iris có phần sang trọng và tinh tế hơn. Thức uống khá ngon, đặc biệt bạn nên thưởng thức các món kem ở đây vì có vị ngọt nhưng không gắt. Mặc dù chỉ nằm ở tầng 10, nhưng quán có view khá lãng mạn và hoàn toàn có thể nhìn bao quát khu vực lân cận bên dưới.

Địa chỉ: Sân Thượng Iris Hotel, 224 Đường 30 Tháng 4, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều

Thời gian mở cửa: 17h00 – 23h00

Mức giá trung bình: 120k/ 2 người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *